Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông tin - Sự kiện
> Tin Quốc tế
2/2/2019 11:28:37
Triển lãm VIV Châu Á 2019 / VIV Asia 2019
Lý do nên đến tham quan Triển lãm VIV Châu Á 2019:

- Trung tâm triển lãm BITEC trưng bày các sản phẩm mới nhất của 1.250 nhà cung cấp toàn cầu và khu vực.

- Mạng lưới kết nối xuất sắc.

- Các sản phẩm cải tiến hàng đầu.

- Các hội nghị với nhiều nội dung cập nhật mới nhất, cho phép đăng ký trực tuyến.

- Tuần lễ thương mại tại Băng Cốc / Băng Cốc điểm đến hàng đầu.

- Tiện lợi hàng đầu / Đại hội Lương thực & Thức ăn chăn nuôi lần thứ 6 do Liên đoàn Công nghiệp Thức ăn chăn nuôi quốc tế (IFIF) tổ chức trước thềm VIV Châu Á.

Có rất nhiều lý do nên tham dự sự kiện VIV Châu Á – một sự kiện thương mại quốc tế về protein sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2019 tại Băng Cốc, Thái Lan.

Sự kiện triển lãm bậc nhất dành cho các nhà cung cấp 

VIV Châu Á 2019 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm triển lãm BITEC, Băng Cốc, Thái Lan. Đây là sự kiện thương mại nổi bật của ngành chăn nuôi – thực phẩm Châu Á, bao gồm tất cả các loài vật nuôi và các bộ phận nằm trong chuỗi giá trị thịt, trứng, sữa. Đây cũng là sự kiện vươn tầm vóc quốc tế, tại lần VIV gần nhất vào năm 2017 đã thu hút khách tham quan đến từ 126 quốc gia trên thế giới.  

Lần này, 1.250 nhà triển lãm đến từ khoảng 60 quốc gia trên thế giới sẽ góp mặt. Bạn sẽ tìm thấy những nhãn hàng lớn, dẫn đầu từ thị trường quốc tế và các vùng lãnh thổ đến những thương hiệu nội địa đang phát triển từ các nước Châu Á thành viên, họ sẽ trưng bày những sản phẩm và dịch vụ mới nhất dành cho các nhà sản xuất và chế biến protein.

Không gian của Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế BITEC, Băng Cốc, sẽ được lấp đầy bởi các gian hàng, với sự gia tăng 30% diện tích triển lãm so với VIV 2017. Thông tin của 30 nhà triển lãm đầu tiên theo thứ tự từ A đến Z được cung cấp tại trang web www.vivasia.nl và www.viv.net bao gồm 10 đơn vị đến từ Châu Á, 10 đơn vị đến từ Châu Âu và 10 đơn vị đến từ Châu Mỹ.

Cơ hội kinh doanh hàng đầu: 50.000 lượt tham quan trong 3 ngày và sự góp mặt của 500 nhà lãnh đạo hàng đầu trong nền công nghiệp.

VIV Châu Á 2019 – nơi các chuyên gia trong ngành protein từ các vùng của Châu Á sẽ gặp gỡ những nhà cung cấp uy tín với tiềm năng hợp tác và họ cũng đại diện cho hoạt động kinh doanh mang tính tiên phong trong các lĩnh vực thịt, cá, trứng và sữa.

Lãnh đạo của nhiều công ty thực phẩm nổi tiếng nhất Châu Á cũng như các vị Giám đốc, nhà quản lý hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến protein động vật cũng được mời tham dự và nhận được những đặc quyền ưu đãi của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp VIV, trong khi một số phái đoàn cao cấp sẽ phải tham gia triển lãm vào tháng 3 năm 2019 tại Băng Cốc theo gói khuyến mãi.

Các sản phẩm sáng tạo hàng đầu

Nhiều tiến bộ kỹ thuật sẽ được trưng bày tại các gian hàng. Các thông tin về hiệu quả của các sản phẩm mới có thể được truy cập tại website www.viv.net.

Ví dụ, thông tin công bố trên trang VIV Online trong buổi nói chuyện của Linzhou Animore về sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi mới N-carbamylglutamate (NCG), hay bản báo cáo về việc đăng ký lưu hành tại Châu Âu cho sản phẩm Keytil® của Vetpharma để điều trị bệnh hô hấp trên bò và cuộc thí nghiệm sản phẩm Clostat trên trại heo tại Việt Nam.

Và thông báo của Công ty ZhengChang về các thiết bị chăn nuôi gia súc, gia cầm được lắp đặt tại Bangladesh. Công ty Dinnissen mang đến nền tảng công nghệ sản xuất dựa trên điện toán đám mây. Công ty Delacon công bố bảng khảo sát tiêu dùng các sản phẩm phụ gia có nguồn gốc thảo mộc.

Các hội thảo xung quanh mảng protein động vật 

Trong trang đăng ký dành cho khách tham quan triển lãm tại www.vivasia.nl có bao gồm cả đường link đăng ký tham dự các buổi hội thảo tổ chức tại VIV Châu Á 2019. Hầu hết các hội thảo khoa học và kỹ thuật này đều được trình bày bằng tiếng Anh.

Thứ tư ngày 13/03/2019, sẽ diễn ra Hội nghị Kỹ thuật cao trong sức khỏe động vật, Hội thảo định hướng về thức ăn cho heo, các Hội thảo về chăm sóc sức khỏe và các tiến bộ về chuồng trại trong chăn nuôi heo và thức ăn thủy sản.

Chương trình ngày thứ tư cũng bao gồm phần Xu hướng chăn nuôi Gia cầm và một buổi hội thảo do Hiệp hội Thú y Gia cầm thế giới (chi nhánh tại Thái Lan) chủ trì, mô tả thịt gia cầm “là protein giá trị cho sức khỏe”. Hơn nữa, mảng thú cưng đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ người tham dự, sự kiện lần này đã cố gắng tổ chức một số hội thảo về chủ đề chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho thú cưng.  

Thứ năm ngày 14/03/2019, mở đầu bằng cuộc triển lãm Xu hướng công nghệ và thực phẩm Châu Á, tập trung vào mảng công nghệ thực phẩm. Hội thảo với chuyên đề công nghệ thực phẩm cũng sẽ diễn ra cùng ngày, các buổi hội thảo khác bao gồm: Hội thảo của Hiệp hội Holstein Friesian Thái Lan về quản lý thức ăn chăn nuôi đối với bò sữa khu vực nhiệt đới, Diễn đàn quốc tế Heo Châu Á và chú trọng về các chiến lược thay thế việc sử dụng kháng sinh trong kích thích tăng trưởng.

Ngoài ra, sự kiện Thủy sản Châu Á 2019 về lĩnh vực nuôi trồng thủy sản và Hội nghị Vệ sinh an toàn thực phẩm và thức ăn chăn nuôi Châu Á cũng diễn ra vào cùng ngày. Hội nghị do Liên đoàn các Hội Thú y Châu Á (FAVA) tổ chức, thảo luận về chủ đề đề kháng kháng sinh “áp dụng khoa học trong quy trình sản xuất”.

Vào thứ Sáu ngày 15/3/2019, chương trình hội thảo xoay quanh chủ đề ngành công nghiệp thịt mang tên 360 độ Thịt, được trình bày bởi các chuyên gia đến từ Thái Lan về xu hướng thị trường và các tiến bộ trong ngành.

Tuần lễ thương mại tại Băng Cốc | Đại hội Lương thực & Thức ăn chăn nuôi lần thứ 6 tổ chức trước thềm VIV Châu Á | Tiện lợi hàng đầu

VIV Châu Á 2019 là tâm điểm của tuần lễ từ nông trại tới bàn ăn tại Băng Cốc. Tuần lễ mở đầu bằng Đại hội Lương thực & Thức ăn chăn nuôi lần thứ 6 tại Khách sạn Shangri-La trước khi VIV Châu Á bắt đầu ở BITEC. Đồng thời, một số hội nghị thương mại khác sẽ được tổ chức trong thành phố bởi đối tác truyền thông và các công ty tại nhiều địa điểm và dàn trải nhiều ngày khác nhau trong cùng tuần lễ.  

Băng Cốc là một địa điểm du lịch quốc tế nổi tiếng, là nơi gặp gỡ của nhiều đối tác kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới tề tựu về đây để cùng trao đổi công việc trong một môi trường thư giãn và thoải mái. Địa điểm tổ chức VIV Châu Á tại BITEC cũng là nơi thuận tiện vì nằm gần các địa điểm tham quan và khách sạn tại trung tâm Băng Cốc.

Một trong những phương tiện công cộng di chuyển dễ dàng đến triển lãm từ khu trung tâm là bằng tàu trên không BTS (BTS Skytrain). Du khách đến BITEC bằng Skytrain tại ga BangNa, qua cổng Exit 1 sẽ đi bộ một đoạn ngắn qua cầu đi bộ hướng thẳng vào cổng chính của trung tâm triển lãm. Nhiều khách sạn quốc tế trong thành phố cũng cung cấp dịch vụ xe trung chuyển. Ngoài ra, du khách quốc tế chỉ cần 30 phút để di chuyển từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Băng Cốc đến BITEC.  

Tham dự VIV Châu Á 2019 rất đơn giản, bao gồm đơn đăng ký trực tuyến hiện đang mở trên trang www.vivasia.nl, tạo điều kiện cho du khách tham gia chương trình từ nhiều nơi khác nhau mà không cần phải xếp hàng đăng ký.

Về VIV

VIV thế giới là mạng lưới liên kết các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn chăn nuôi đến khâu Chế biến thực phẩm. Sự kết hợp của các chương trình thương mại VIV, VIV trực tuyến 24/7 và Diễn đàn thương mại VIV được hình thành dựa trên nền tảng mới lạ, mang đến nhiều cơ hội cho người tham gia vào chuỗi cung ứng protein động vật. Khởi đầu tại Hà Lan, VIV đã phát triển với một mạng lưới rộng khắp toàn cầu, với hơn 40 năm kinh nghiệm và tương tác với ngành công nghiệp, những sự kiện do VIV tổ chức đều trở thành nền tảng hàng đầu trong và cho một số thị trường đầy hứa hẹn trên thế giới. VIV hướng đến sự đa dạng chủng loài vật nuôi: các sự kiện dành cho gà thịt, gà đẻ, heo, gia súc, bê và nuôi trồng thủy sản.

Về Đại hội Lương thực & Thức ăn chăn nuôi (GFFC)

Đại hội Lương thực & Thức ăn chăn nuôi (GFFC) lần thứ 6 sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo đầu ngành của chuỗi Lương thực và Thức ăn chăn nuôi toàn cầu, sẽ diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 3 năm 2019 với chủ đề “Tương lai của Lương thực & Thức ăn chăn nuôi – chúng ta đã sẵn sàng?”. Chuỗi Hội nghị Thức ăn chăn nuôi và Thực phẩm toàn cầu đã được ra mắt vào năm 2005 do Liên đoàn Công nghiệp Thức ăn chăn nuôi quốc tế (IFIF) phối hợp với Tổ chức Nông, Lương của Liên Hiệp Quốc (FAO) đồng tổ chức nhằm mang đến một nền tảng cho các nhà khoa học, ngành công nghiệp, Chính phủ, cộng đồng và các tổ chức liên Chính phủ cùng nhau thảo luận các vấn đề quan trọng liên quan đến Lương thực & Thức ăn chăn nuôi an toàn, công nghệ, cải tiến và tính bền vững. Hội nghị ba năm diễn ra một lần đã trở thành một sự kiện mang tính toàn cầu, được tổ chức gần đây nhất vào năm 2016 tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.  

 

Chương trình của VIV trên toàn cầu trong thời gian tới:

- VIV Châu Á 2019, Băng Cốc, Tháng Ba 13  15 

- Gia cầm Châu Phi 2019, Kigali, Cộng hòa Rwanda, Tháng Mười 2  3

- VIV Dinh dưỡng & Sức khỏe Châu Á 2020, Băng Cốc, Tháng Một 15  16

- VIV Trung Đông và Châu Phi 2020, Abu Dhabi, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Tháng Ba 9  11

- VIV Châu Âu 2022, Utrecht, Hà Lan, Tháng Sáu

 

Chương trình của VIV khu vực Châu Á Thái Bình Dương:

- ILDEX Indonesia 2019, Jakarta, Tháng Chín 18  20

- Thailand LAB INTERNATIONAL 2019, Băng Cốc, Tháng Chín 25  27

- ILDEX Việt Nam 2020, Thành phố Hồ Chí Minh, Tháng Ba 18  20

- AGRITECHNICA Châu Á 2020, Băng Cốc, Tháng Năm 7  9

- Horti Châu Á 2020, Băng Cốc, Tháng Năm 7  9


Truyền thông, xin liên hệ:

Elena Geremia (Ms.): elena.geremia@vnuexhibitions.com / Tel. +31 30 2955 2700

Saengtip Techapatiphandee (Mrs.): saengtip.won@vnuexhibitions.com / Tel. +662 6700900 #122
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter