Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông tin - Sự kiện
> Tin Quốc tế
20/8/2019 13:43:34
VIV Qingdao 2019 / VIV Thanh Đảo 2019

VIV Thanh Đảo 2019 mang đến một buổi triển lãm với hơn 600 nhà triển lãm và hơn 20 buổi hội thảo

2019 đánh dấu một khởi đầu mới cho VIV: kể từ năm nay, VIV sẽ được tổ chức hằng năm tại Trung Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp chăn nuôi tại địa phương. Đây là bước tiến quan trọng của đội ngũ nhân viên VIV về nội dung sự kiện cũng như chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho thị trường Trung Quốc.

Sự kiện đang được mong đợi nhiều nhất – VIV Thanh Đảo 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 9 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thanh Đảo, tọa lạc trên đường Thanh Đảo. Chủ đề chính năm nay chính là “Từ thức ăn chăn nuôi đến thực phẩm” – sẽ được khám phá sâu rộng hơn với hơn 20 hội thảo quốc tế thông qua 4 hội nghị chính: Hội nghị Khoa học về heo Trung Quốc lần 3 và Triển lãm 2019, Hội nghị quốc tế về phúc lợi động vật cho gia súc – gia cầm lần thứ 3,  Hội nghị thượng đỉnh quốc tế VIV 2019, Hội thảo lần 2: Hội nhập nông trại và thực phẩm 2019. 

Thêm vào đó, VIV Thanh Đảo 2019 hợp tác với chính quyền địa phương để tổ chức một cuộc triển lãm kết hợp, Hội chợ thương mại triển lãm chế biến thực phẩm châu Á (AAFEX 2019), tại cùng thời điểm và địa điểm với VIV Thanh Đảo. 

Một sự kiện toàn diện với các nhà triển lãm địa phương và quốc tế

VIV Thanh Đảo 2019 sẽ hợp tác chặt chẽ với Hiệp hội Khoa học Động vật và Thú y Trung Quốc (CAAV), Tổ chức Ford và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), Hiệp hội Xúc tiến Hợp tác Nông nghiệp Quốc tế, VIV toàn cầu (Triển lãm VNU châu Âu) và các hiệp hội ngành công nghiệp uy tín khác trong và ngoài nước để mang đến một chương trình toàn diện với tất cả các lĩnh vực của ngành chăn nuôi.

VIV Thanh Đảo 2019 với sự tham gia của hơn 120 nhà triển lãm đến từ khu vực địa phương, bao gồm: Công ty Kỹ thuật sinh học Shengli Sơn Đông, Công ty Máy móc công nghiệp Thanh Đảo, Công ty Thiết bị máy móc Xin Guang Zheng Thanh Đảo, Công ty Máy móc chăn nuôi & nông nghiệp Hengin Sơn Đông, Công ty Kỹ thuật sinh học Bestzyme Tế Nam, Công ty Máy móc Big Herdsman, Công ty Máy móc Shengheyuan Thanh Đảo, Công ty Dược phẩm sinh học Runda, Công ty Hóa chất Kangtai Chư Thành, Doanh nghiệp Dongxiao Thanh Đảo, Công ty Sản phẩm thú y Longchang Sơn Đông, Tập đoàn NB,…

“Góc nhìn Cận cảnh thị trường” do các nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành công nghiệp mang đến cho bạn thông qua hơn 20 hội thảo và hội nghị  

1. Hội nghị Khoa học về heo Trung Quốc lần 3 và Triển lãm 2019

 Ngày: 19 – 21/09/2019 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thanh Đảo.

 Chủ đề: Sự phát triển ngành công nghiệp chăn nuôi heo thời kỳ hậu ASF.

 Trang chủ: http://cssc2019.bomeeting.net/cn

2. Hội nghị quốc tế về phúc lợi động vật cho gia súc gia cầm lần thứ 3

Ngày: 19 – 20/09/2019 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Thanh Đảo.

Chủ đề: Cải thiện dịch vụ cho người tiêu dùng để cùng khỏe mạnh trong tương lai.

Tóm tắt: Một trong những hội nghị uy tín nhất thế giới về phúc lợi vật nuôi được tổ chức bởi 8 Hiệp hội bảo vệ động vật quốc tế và được FAO hỗ trợ.

Trang chủ: www.wcfaw.com

3.  Hội nghị thượng đỉnh quốc tế VIV 2019

Ngày: 19 – 20/09/2019 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thanh Đảo.

Tóm tắt: Một loạt các diễn đàn và phiên thảo luận chuyên sâu bao gồm nhiều chủ đề như: Diễn đàn an toàn và giám sát dịch bệnh động vật; Toàn cảnh về gà đẻ và trứng: Sự phát triển an toàn và chất lượng cao của ngành chăn nuôi gia cầm; Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi cá nhân; Thời đại không kháng sinh: Các bài tham luận Kỹ thuật cải cách, giảm thiểu, chống lại về Công nghệ nông nghiệp thông minh; Dẫn đầu Kỷ nguyên mới về Dinh dưỡng động vật.

4. Hội thảo lần 2: Hội nhập Nông trại và Thực phẩm 2019

Ngày: 20/09/2019 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thanh Đảo.

Tóm tắt: Hàng loạt các hội thảo về những chủ đề sau: Tổng quát và xu hướng thị trường; Chia sẻ về trường hợp thành công nhất về Thương hiệu; Chuỗi bán lẻ và công nghệ Blockchain; Mô hình kinh doanh và tổ chức trung tâm.  

Ngoài 4 hội nghị chính, VIV Thanh Đảo đồng thời tổ chức Diễn đàn Cargill 360 độ: Những nghiên cứu phân tích về Kiểm soát dịch bệnh, sức khỏe động vật trong ngành chăn nuôi (tổ chức bởi: ECHEMI, Triển lãm VNU châu Á), cùng với các hoạt động và hội thảo khác bao gồm:

- Hội thảo Than bùn quốc tế cùng với Hội thảo Than bùn Trung Quốc.

- Hội thi ngành Gạo toàn châu Á.

- Hội thảo Kỹ thuật ngành công nghệ trồng trọt Hà Lan.

- Diễn đàn Quản lý và Công nghệ xử lý nước thải.

- Cuộc thi nấu ăn kiểu “Tề Lỗ”.

Với độ phong phú của hội nghị, hội thảo và các hoạt động, VIV Thanh Đảo 2019 nhắm đến mục tiêu mang đến một triển lãm liên ngành kết nối nghề trồng trọt và chăn nuôi với ngành công nghiệp thực phẩm.

Góc nhìn toàn diện với chủ đề “Từ Thức ăn chăn nuôi đến Thực phẩm”: Hơn 600 công ty tham gia đến từ khắp 40 quốc gia:

VIV Thanh Đảo 2019 được tổ chức để giới thiệu một nền tảng cấp cao nhất cho các chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ những thông tin và phát triển công nghệ mới nhất trong ngành. Các khu vực và quốc gia tham gia bao gồm Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Hà Lan, Mỹ, Brazil, Ý, Tây Ban Nha, Israel, Pháp, Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc), Nga, Ukraine. Với hơn 600 công ty, khái niệm cốt lõi của “Từ thức ăn chăn nuôi đến thực phẩm”, sẽ được đề cập kỹ lưỡng, từ các chủ đề như: thức ăn chăn nuôi đến thiết bị xử lý chất thải sinh thái.

Xem công nghệ mới nhất, tạo các kết nối mới, tham gia các sự kiện tại chỗ bổ ích: tất cả tại VIV Thanh Đảo 2019

Để ghi nhận những cải tiến mới trong ngành, VIV Thanh Đảo 2019 sẽ ra mắt chương trình InnovAction, một dịch vụ toàn diện dành cho các nhà triển lãm để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Được lưu trữ tại Hội trường S1, các sản phẩm và công nghệ sẽ được tổ chức thành 4 nhóm: Thức ăn, Thú y, Thiết bị chăn nuôi và chuồng nuôi, cuối cùng là Dịch vụ tích hợp. 50 sản phẩm và công nghệ đã được lựa chọn, với hai giải thưởng được trao tại VIV Thanh Đảo 2019: Giải thưởng Sản phẩm sáng tạo được yêu thích nhất và Giải thưởng Sản phẩm sáng tạo hàng năm. Một buổi lễ trao giải sẽ được diễn ra tại VIV Thanh Đảo, với các sản phẩm được trao sẽ được trưng bày.

VIV Thanh Đảo 2019 cũng sẽ giới thiệu Chương trình quản lý người tiêu dùng: Cơ hội học hỏi từ những người tiên phong trong ngành và gặp gỡ các đối tác kinh doanh trong tương lai thông qua các chuyến tham quan theo nhóm. Những người đủ điều kiện tham gia Chương trình quản lý người tiêu dùng được phục vụ thức uống miễn phí, chỗ ở tại khách sạn sang trọng và một số các lợi ích khác.

Tại VIV Thanh Đảo 2019, một loạt các chiến dịch và dịch vụ tại chỗ bao gồm khu vực trưng bày báo kỹ thuật áp phích, tuyển dụng tại chỗ, giới thiệu hợp tác và nhiều hơn nữa.

Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm dịch vụ dành cho khách tham quan: 400 821 3388, VIV@vnuexhibtions.com.cn

Truyền thông và Marketing: Cô Elaine Huang,  elaine.huang@vnuexhibitions.com.cn

Sự kiện và hội nghị: Cô Snow Bai, snow.bai@vnuexhibitions.com.cn

Dịch vụ triển lãm: Ông Carrot Xiao, carrot.xiao@vnuexhibitions.com.cn

Quản lý dự án: Cô Isabel Yuan, isabel.yuan@vnuexhibitions.com.cn

 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter