Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông tin - Sự kiện
> Tin trong nước
2/7/2022 15:46:53
Họp báo - Khởi động Triển lãm quốc tế ILDEX Vietnam 2022


Đây là sự kiện trước thềm hội chợ triển lãm ILDEX sẽ được tổ chức từ ngày 03-05/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự họp báo có các đại biểu đến từ Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam); Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương Việt Nam); Khoa Chăn nuôi thú Y (ĐH Nông Lâm); các Hiệp hội chuyên ngành, cùng đại diện của các cơ quan báo chí, các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi.

ILDEX Vietnam - Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú Y, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản là được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm châu Á Thái Bình Dương (VNU). Đây là sự kiện chuyên nghiệp và quy mô lớn được tổ chức hai năm một lần, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và đối tác trên khắp thế giới.

ILDEX Vietnam 2022 là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ  của những nhà hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, với mục tiêu khôi phục và tăng cường các cơ hội kết nối kinh doanh, cập nhật thông tin thị trường, cập nhật công nghệ mới sau gần 3 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19.

Trong sự kiện năm nay, hơn 200 công ty đã đăng ký tham gia triển lãm đến từ 25 quốc gia: Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. Triển lãm dự kiến sẽ chào đón khoảng 10.000 lượt khách tham quan đến từ Việt Nam và các nước trong khu vực. Các hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong thời gian triển lãm bao gồm: Các chuỗi hội thảo - cung cấp kiến thức, giải pháp, chiến lược giúp doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển; Chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tiếp - giúp các doanh nghiệp trưng bày và khách tham quan tìm hiểu mục tiêu triển vọng giữa đôi bên; Chương trình Khách mua tiềm năng (VIP Buyer) - tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp với người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh; và nhiều hoạt động thiết thực khác. Hiện tại, 95% không gian trưng bày của ILDEX Vietnam 2022 đã được đăng ký cho thấy đây là một sự kiện thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Sự kiện Khởi động ILDEX Vietnam 2022 bao gồm các chủ đề chuyên ngành giá trị được trình bày bởi các diễn giả và chuyên gia hàng đầu đến từ các Bộ ngành, Hiệp hội, trường Đại học và các tổ chức liên quan. Bên cạnh đó, phiên tọa đàm “ILDEX Vietnam 2022 – Cánh cửa bước vào thị trường sản xuất đạm động vật Việt Nam” sẽ là một cuộc thảo luận thú vị với các thông tin và giải pháp về thị trường, về cơ hội kinh doanh, về kỹ thuật và công nghệ mới.Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty THHH MTV dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS)

Website: www.ildex.com.vn www.ildex-vietnam.com.vn 

Tel: 028 3848 8561   Email: info@veas.com.vn 

 
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter