Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông tin - Sự kiện
> Tin trong nước
27/7/2022 14:48:01
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ILDEX VIETNAM 2022 - CHÌA KHÓA CHO SỰ PHỤC HỒI NGÀNH CHĂN NUÔI SAU ĐẠI DỊCH COVID-19
Triển lãm quốc tế ILDEX Vietnam 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 3-5/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM.

1. Giới thiệu chung về ILDEX Vietnam

ILDEX Vietnam 2022 là triển lãm thương mại chuyên ngành Chăn nuôi, Thú y, Sữa, chế biến Thịt và Thủy sản, quy tụ gần 300 doanh nghiệp quốc tế giao lưu và tìm kiếm đối tác. Trở lại sau đại dịch, ILDEX thu hút Doanh nghiệp từ 28 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới: Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.... Đây là sự kiện quốc tế hàng đầu tại khu vực châu Á và là cầu nối quan trọng cho các nhà kinh doanh quốc tế trong ngành thâm nhập vào thị trường Việt Nam, thúc đẩy hợp tác kinh doanh lẫn nhau. 

2. Các lợi ích ILDEX Vietnam mang lại cho doanh nghiệp 

Với sự kết hợp đa dạng từ các ngành hàng trưng bày, ILDEX Vietnam thu hút rất nhiều khách tham quan cũng như mang tới các cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tại triển lãm, các chuyên gia trong ngành sẽ gặp gỡ trao đổi, cập nhật kiến thức, xu hướng mới nhất. Đồng thời, đây cũng là điểm đến lý tưởng cho Doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, sản phẩm và dịch vụ phù hợp, từ đó kết nối và mở rộng mạng lưới kinh doanh. 
 
Triển lãm ILDEX các năm trước luôn tấp nập người tham dự

Qua 7 lần triển lãm thành công, ILDEX được các chuyên gia về chăn nuôi, cũng như các doanh nghiệp tham gia, đánh giá là nền tảng giao thương tốt nhất cho ngành chăn nuôi, thủy sản tại thị trường Việt Nam. Theo ông Dương Tất Thắng, Cục trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT Việt Nam, phát biểu tại buổi khai mạc chương trình: “Triển lãm ILDEX Vietnam 2022 sẽ là cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hợp tác, đầu tư, cùng phát triển”.Ông Thắng cũng nhấn mạnh Chăn nuôi là ngành trọng điểm, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.
 
Triển lãm ILDEX Vietnam 2022 quy tụ nhiều Hiệp hội, Tổ chức, Doanh nghiệp ngành chăn nuôi

3. Thông tin và cách thức tham gia Triển lãm quốc tế ILDEX Vietnam 2022

Triển lãm quốc tế ILDEX Vietnam 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 3-5/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM nhằm kịp thời khôi phục và tăng cường các cơ hội kết nối kinh doanh, cập nhật thông tin thị trường, cập nhật công nghệ mới sau gần 3 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19. ILDEX Vietnam 2022 tập trung vào công nghệ và thiết bị hiện đại trong chế biến và sản xuất thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu & phụ gia, chế biến thịt, hệ thống bao bì và nhiều ngành hàng liên quan. 

Hiện tại, gần 500 gian hàng - 95% không gian trưng bày trên diện tích 10000m2 của ILDEX Vietnam 2022 đã được đăng ký, cho thấy sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp. Sự kiện ước tính sẽ đón khoảng 12.000 lượt khách tham quan từ Việt Nam và các nước khu vực. Trong suốt 3 ngày triển lãm, hàng loạt các hoạt động sẽ diễn ra bao gồm: Các chuỗi hội thảo - cung cấp kiến thức, giải pháp, chiến lược giúp doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển; Chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tiếp - giúp các doanh nghiệp trưng bày và khách tham quan tìm hiểu mục tiêu triển vọng giữa đôi bên; Chương trình Khách mua tiềm năng (VIP Buyer) - tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp với người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh; và nhiều hoạt động thiết thực khác.
 
Quý khách đăng ký tham quan online trước để làm thủ tục vào cổng nhanh chóng

Chương trình được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV DV QC và triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm châu Á Thái Bình Dương (VNU). Tham dự họp báo có các đại biểu đến từ Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT Việt Nam); Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương Việt Nam); Khoa Chăn nuôi thú Y (ĐH Nông Lâm); các Hiệp hội chuyên ngành, cùng đại diện của các cơ quan báo chí, các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi. Hiện tại khách hàng quan tâm có thể đăng kí tham dự triển lãm miễn phí theo thông tin bên dưới.


Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS)
Link đăng kí tham dự triển lãm ILDEX 2022: ,https://ildex.com.vn/en/register-to-visit/ 
Phone: 0905245449 - Ms. Lê Thị Thanh Ngân
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter