Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông tin - Sự kiện
> Tin Quốc tế
19/12/2022 10:59:44
Khánh thành trung tâm nghiên cứu gia cầm tại Đại học Tennessee Tech
Tác giả: Rachael Oatman

Đi hc Công ngh Tennessee đã khánh thành Trung tâm Nghiên cu Khoa hc Gia cm mi  vào ngày 2 tháng 12 và đt tên chính thc là Phòng thí nghim Khoa hc Gia cm Aviagen.

Nm trong Trang tri Shipley ca trường , cơ s này có hai chung nghiên cu gia cm rng 30 foot (9,14 m) x 200 foot (60,96 m), mt nhà máy thc ăn chăn nuôi, nhà máy chế biến, nhà bếp thương mi, nhà máy ấp trứng và lp hc.

Sinh viên trong chương trình Cao đng Nông nghip và Sinh thái Con người s được tiếp cn vi công ngh tiên tiến ca trung tâm và tiếp thu được kinh nghim thc hành trong ngành chăn nuôi gia cm.

“Không còn nghi ng gì na, đây là trung tâm nghiên cu tt nht bang Tennessee, Darron Smith, trưởng khoa Nông nghip và Sinh thái -Con người cho biết. Có được nhng cơ hội thực hành này s to cơ hi cho sinh viên ca chúng tôi kiếm được vic làm và thc tp sau tốt nghiệp. Chúng tôi đã nhn rt nhiu hc viên ngành chăn nuôi gia cm trên toàn khu vc. Phòng thí nghim này s giúp chúng tôi trong việc  đào to h chuyên sâu hơn na đ có th làm việc trong ngành chăn nuôi gia cm.

Công ty chăn nuôi giống gia cm Aviagen đã h tr d án Tennessee Tech cùng vi s h tr t các ngun như Qu tài tr năng lc d án Drive to 55, Hip hi gia cm Tennessee và Hi đng qun tr Tennessee.

Phil Oldham, ch tch ca Tennessee Tech cho biết: Tôi nghĩ đây là mt minh chng tuyt vi cho sc mnh ca quan h đi tác. Chúng tôi tin tưởng mnh m vào các quan h đi tác ti Đại họcTennessee Tech vì chúng tôi tin rng tt c chúng ta s tt hơn khi cùng nhau phát triển. Các sinh viên s có cơ hi được sử dụng cơ s nghiên cứu này và sau đó bt tay xây dựng sự nghiệp ca h và to ra các bước cải tiến ln - đó là tt c nhng gì mà chúng tôi mong mỏi.”

Tennessee Tech d kiến ​​sinh viên s bt đu s dng cơ s nghiên cứu mi vào mùa xuân năm 2023.

Theo meatpoultry.comCác tin khác :
Trang:   1  2  3  4  

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter