Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Mỗi tuần một gương mặt
> Gương mặt
28/4/2023 14:31:50
ILDEX Philippines 2023: Sự kiện Hội chợ triển lãm ngành chăn nuôi hàng đầu
Công ty VNU Asia Pacific kết hợp với DeltaMan - đối tác tại Phillippines trân trọng thông báo về buổi khai mạc sự kiện ILDEX Philippines, diễn ra đồng thời với Triển lãm ngành gia câm Philippines vào ngày 7/9/2023 tại Trung tâm hội nghị SMX, thủ đô Manila, Philippines.

Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày, quy tụ những chuyên gia trong ngành chăn nuôi, các công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe động vật, sản xuất con giống và ấp trứng, sản phẩm nông nghiệp, nguyên liệu và chất phụ gia của thức ăn chăn nuôi đến từ Philippines cũng như trên toàn châu Á.

ILDEX Philippines 2023: Nơi tỏa sáng của doanh nghiệp địa phương

ILDEX Philippines 2023 là cơ hội quảng bá những công nghệ mới nhất và tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành cho ngành chăn nuôi gia cầm, gia súc lớn và các sản phẩm từ sữa. Đây cũng là sự kiện quy tụ hơn 100 đơn vị triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Những đơn vị này bao gồm các công ty hàng đầu về sức khỏe động vật, nhân giống và ấp nở, sản xuất trang trại, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và phụ gia ở Philippines.

Các công ty kinh doanh thuốc thú y đáng chú ý ở Philippines có thể kể đến như Ariela Marketing Co. Inc, Boehringer Ingelheim Animal Health Phils. Inc., Evonik (Philippines) Inc., Hipra Philippines, Nutribiz Corporation, REFAMED Research Laboratory Corp., ENSON Laboratories., COMPANIA J.M. INC., DSM Animal Nutrition and Health, NOR-FEED, NUEVO MILENO, Nutrivet Pharma, Optimal Laboratories Inc., ORBIT CO, RNSV, SGS Phils. Inc., và Tập đoàn Thương mại Shaglani.

Công ty cổ phần thú y Heritage là một trong những doanh nghiệp chăn nuôi và ấp trứng tại Philippines sẽ góp mặt tại sự kiện này. Ngoài ra, các doanh nghiệp sản xuất trang trại từ Philippines bao gồm Aviabest Farms Inc, Dominant CZ, First Citylink Enterprises, Jemcy Enterprises, Prime Agritech Corporation, ALMINCO, Emtech Hatchery System, Gartech Equipment PVT, MOBA, Nabel Asia SDN BHD, Royal Vet và Tong Seh Industries Cung cấp SDN BHD.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và phụ gia/sản xuất thức ăn chăn nuôi/công nghệ chăn nuôi thức ăn chăn nuôi sẽ trưng bày tại ILDEX Philippines 2023 bao gồm Arca Galleon Agriventures Inc., Easy Bio Philippines Inc., G-VET Marketing Inc., Inphilco Inc., Kemin Industries, Nezus Philippines Corporation, Promax International Corporation, Pure Bioscience Phils. Inc., Superiorvet Inc., UNAHCO Inc., PRYMARK, Vethealth Corp., Animal Care Eco System, Amazon Marketing Corp., Interfarma Nutraceuticals Inc., Golden Petals Agricultural Farm Equipment Trading, Brookdale Farms, Cargill Phils., CBPM Engineering/VSM, CJ Bio, Cobb, Diconex Phils. Inc., và Philmico Animal Health.

Các doanh nghiệp quốc tế bày tỏ sự quan tâm về việc đầu tư vào thị trường Phillippines.

ILDEX Philippines 2023 đồng tổ chức với Triển lãm gia cầm Philippine, không chỉ là dịp để giới thiệu các doanh nghiệp nội địa mà còn là cơ hội cho du khách tham quan khám phá thêm về các công nghệ và sản phẩm của các công ty hàng đầu thế giới. Các đơn vị triển lãm đến từ Hoa Kỳ như Alltech Biotechnology Corporation, Church & Dwight Co. Inc., Elanco Philippines Inc., Novus International PTE LTD, U.S. Livestock Genetics Export Inc., Zoetis, và IDEXX Laboratories Ltd. Co. cũng tham gia vào sự kiện lần này. Thêm vào đó, ILDEX Philippines 2023 cũng hoan nghênh sự góp mặt của các công ty châu Âu như Agriterra Corp, Philnutri Corp, và Philchema Inc. Khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về những công nghệ và tiến bộ khoa học trong ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm đến từ những công ty quốc tế nêu trên.

Với sự góp mặt của nhiều công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực đa dạng của ngành chăn nuôi, ILDEX Philippines 2023 chắc chắn là một sự kiện Hội chợ triển lãm đầy thú vị, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho người tham dự.

Cô Panadda Kongma, Giám đốc điều hành và kinh doanh nông nghiệp tại VNU Asia Pacific cho biết việc những công ty ngày càng quan tâm hơn đến thị trường tại Philippine là lý do hàng đầu để ILDEX Philippines 2023 được tổ chức. "Philippines có nền kinh tế phát triển nhanh chóng tại châu Á, đặc biệt ở lĩnh vực chăn nuôi gia súc và gia cầm, và chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ nhu cầu hợp tác và phát triển của ngành chăn nuôi, thông qua sự kiện Hội chợ triển lãm lần này”, cô nói.

Tăng cường giá trị kết nối qua ứng dụng VIV CONNECT

ILDEX Philippines cũng thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư chứng khoán trên toàn châu Á, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cả ngành công nghiệp địa phương và các liên đoàn quốc tế. Ban tổ chức đã mời các nhà đầu tư tiềm năng tham dự triển lãm và kết nối với cộng đồng chăn nuôi toàn cầu thông qua Ứng dụng VIV CONNECT của VIV trên toàn thế giới.

Ông Kevin Zhao, Giám đốc dự án của ILDEX Philippines cho biết “Chúng tôi muốn mời bạn tham gia sử dụng ứng dụng VIV CONNECT, nền tảng kỹ thuật số được thiết kế cho những người tham gia ILDEX. Sự kiện của chúng tôi cung cấp cho khách tham quan và nhà triển lãm thêm một phương tiện để kết nối, khám phá và quảng bá miễn phí, thông qua Ứng dụng dành cho thiết bị di động”, ông nói. Ứng dụng đóng vai trò là một công cụ hữu ích cho cả điều hướng của người tham dự trực tiếp về sơ đồ bố trí gian hàng tầng và với những khách tham gia trực tuyến.

Với Ứng dụng VIV Connect, khách tham quan có thể dễ dàng điều hướng qua ILDEX Philippines và Triển lãm Gia cầm Philippine, truy cập danh sách các đơn vị triển lãm mới nhất, khám phá các phiên hội thảo thú vị và kết nối với các nhà cung cấp và người mua tiềm năng tại triển lãm. Chúng tôi khuyến khích bạn tải xuống Ứng dụng và tận dụng cơ hội tuyệt vời này để nâng cao trải nghiệm của bạn tại sự kiện.

Đăng ký Chương trình kết nối doanh nghiệp tại ILDEX Philippines

ILDEX Shows vui mừng thông báo về việc mở Chương trình “Kết nối doanh nghiệp”. Chương trình đặc biệt này mời những người mua tiềm năng từ ngành chăn nuôi gia súc và gia cầm đến tham quan triển lãm và khám phá các cơ hội đầu tư vào thiết bị chăn nuôi, dịch vụ và công nghệ mới dành cho trang trại hoặc công ty của họ.

Chương trình “Kết nối doanh nghiệp” được thiết kế để nhắm đến các thương hiệu toàn cầu tại thị trường Philippines, bao gồm các nhà phân phối, quản lý kỹ thuật, kỹ sư, quản lý bán hàng, chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu, quản lý cấp cao (CEO, MD, GM và chủ sở hữu), chuyên gia tư vấn và chủ trang trại. Những người mua được chọn sẽ nhận được nhiều chương trình hỗ trợ khác nhau để tham quan triển lãm, chẳng hạn như vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông), chỗ ở tại các khách sạn chính thức tại địa điểm diễn ra sự kiện, quyền sử dụng phòng chờ thương gia tại chỗ và các cuộc họp kết hợp kinh doanh tại chỗ được sắp xếp trước. Người mua quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi tại ildex@vnuexhibitionsap.com để đăng ký tham gia chương trình này và nhận thêm thông tin về tiêu chí lựa chọn và chi tiết từng gói hỗ trợ.

Đăng ký tham dự trực tuyến 

Đăng ký tham dự ILDEX Philippines qua đường link https://ildex2023.jupinnothai.net/Registration/ChooseTypeRegis.aspx?codeInv=ILD009
Du khách đăng ký trực tuyến sẽ được tặng một huy hiệu kỷ niệm miễn phí của sự kiện.

Hãy tham gia ILDEX Philippines, đồng tổ chức với Triển lãm gia cầm Philippines vào 7-9 tháng 6 năm 2023, tại Trung tâm hội nghị SMX, Manila, Philippines.

Các tin khác :

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter