Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông tin - Sự kiện
> Tin trong nước
27/5/2024 11:57:48
KHÁM PHÁ NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIETSTOCK 2024 & AQUACULTURE VIETNAM 2024
Vietstock 2024 và Aquaculture Vietnam 2024, triển lãm được mong đợi nhất trong ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, sẽ diễn ra đồng thời từ ngày 9 đến 11 tháng 10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh.

Những Hoạt Động Tiêu Biểu Tại Triển Lãm Vietstock & Aquaculture Vietnam 2024

Triển lãm sẽ tổ chức đa dạng chương trình và hoạt động khác nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Một số chương trình nổi bật bao gồm:

Trưng bày sản phẩm & dịch vụ, công nghệ
Là hoạt động trọng tâm của triển lãm, sự kiện này cung cấp một nền tảng năng động giúp các đơn vị trưng bày giới thiệu các sản phẩm mới nhất. Tập hợp các nhà lãnh đạo cũng như các chuyên gia trong ngành từ hơn 50 quốc gia/khu vực, đây sẽ là điểm đến thúc đẩy sự hợp tác, đổi mới cũng như định hình phát triển của ngành chăn nuôi & nuôi trồng thủy sản.
 
15.000 m2 diện tích triển lãm, và hơn 400 đơn vị trưng bày cùng 13.000 khách tham quan từ 50 quốc gia và khu vực.

Hội nghị & hội thảo kỹ thuật
Vietstock & Aquaculture Vietnam – Trung tâm kiến thức & kỹ thuật, cập nhật thông tin & tin tức thị trường ngành Chăn nuôi & Thủy sản. Hội nghị và hội thảo kỹ thuật được các chuyên gia đầu ngành chủ trì, bao gồm nhiều chủ đề và nội dung đa dạng. Từ xu hướng thị trường đến tiến bộ công nghệ và thực tiễn tốt nhất, các nội dung này sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc và cơ hội chia sẻ kiến thức vô giá.

Chương trình Match & Meet
Không gian kết nối kinh doanh chuyên nghiệp và đẳng cấp, giúp các đơn vị trưng bày và chuyên gia đầu ngành kết nối nhanh chóng và riêng tư, mở ra cơ hội đi đến “quyết định cuối cùng” ngay tại sự kiện. Bằng cách kết nối các bên liên quan trong ngành với các khách hàng tiềm năng, chương trình này tạo ra sự phối hợp và đẩy nhanh thành công trong kinh doanh.

Chương trình hỗ trợ khách tham quan theo đoàn
Hướng tới các hộ chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, chương trình khách tham quan theo đoàn (Bus-in Program) sẽ hỗ trợ phương tiện di chuyển và hướng dẫn tham quan đến các hộ chăn nuôi ở nhiều tỉnh thành Việt Nam và Campuchia. Chương trình này giúp tăng cường sự tiếp cận của các hộ chăn nuôi, giúp họ có thể tham gia và hòa mình vào các trải nghiệm tại sự kiện.

Vietstock Awards 2024 - Giải thưởng ngành Chăn nuôi & Thủy sản Việt Nam lần thứ 12

Cục Chăn nuôi (Bộ NN & PTNT) vinh danh ghi nhận các tổ chức, công ty uy tín đã có đóng góp nổi bật đến ngành chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam. Giải thưởng Vietstock tôn vinh những sáng tạo và truyền cảm hứng cho sự phát triển không ngừng trong ngành thông qua việc ghi nhận những thành tựu và nỗ lực không ngừng nghỉ. Giải thưởng Vietstock đóng vai trò là chất xúc tác cho sự đổi mới, thúc đẩy ngành phát triển và định hình phát triển tương lai.
 
Giải thưởng Vietstock tôn vinh và ghi nhận những thành tựu, nỗ lực của các tổ chức, doanh nghiệp ngành chăn nuôi.

Gian hàng Trứng
Cùng chào mừng ngày Trứng Thế Giới thông qua các hoạt động: Chương trình Bạn Có Biết – thông tin thú vị về trứng và lợi ích dinh dưỡng từ trứng; Khu vực trưng bày trứng và các sản phẩm liên quan đến sản xuất trứng; Phát trứng miễn phí; Hội thảo kỹ thuật sản xuất trứng.

Chuỗi hội thảo đầu bờ
Chuỗi hội thảo đầu bờ về chủ đề chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành Việt Nam trước thềm triển lãm. Các buổi hội thảo đầu bờ sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như: Chăn nuôi heo; Chăn nuôi gà lấy trứng; Thức ăn chăn nuôi; Chăn nuôi gà thịt; Nuôi trồng Thủy sản.

Trở Thành Một Phần Của Hành Trình Đổi Mới
Vietstock và Aquaculture Vietnam là đại diện của sự đổi mới, sáng tạo và kiến thức chuyên môn ngành chăn nuôi và thủy sản.

Đặt gian hàng ngay hôm nay và trở thành một phần của hành trình đổi mới, hướng tới sự phát triển và thịnh vượng của ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:
 Đặt Gian Hàng: Ms. Sophie Nguyen – Sophie.nguyen@informa.com
 Hỗ Trợ Tham Quan: Ms. Phuong – Phuong.c@informa.com
 Hỗ Trợ Truyền Thông & Marketing: Ms. Anita Pham – Anita.pham@informa.com
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter