Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông tin - Sự kiện
> Tin Quốc tế
20/9/2023 14:39:21
Khai mạc sự kiện triển lãm ILDEX Indonesia 2023
Vào sáng ngày 20/9/2023, tại Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Indonesia, huyện Bante, lễ khai mạc của ILDEX Indonesia 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.Mở đầu lễ khai mạc, ông Ruri Sarasono, Giám đốc Marketing của Permata Kreasi Media đã bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt đến tất cả khách tham dự ILDEX. Tiếp theo đó là bài phát biểu của ông Igor Palka, Tổng giám đốc điều hành VNU Châu Á-Thái Bình Dương chia sẻ về niềm hân hoan của ông khi tham gia tổ chức thành công sự kiện này, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của ILDEX Indonesia 2023 trong việc kết nối các đối tác hoạt động tronh lĩnh vực sản xuất chăn nuôi và chế biến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Ông Igor Palka phát biểu” ILDEX Indonesia đã kết nối những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi. Những kiến thức chuyên sâu và những cải tiến vượt bậc của các đơn vị doanh nghiệp này đã góp phần định hình hoạt động của ngành chăn nuôi. Và với sự góp mặt của họ tại sự kiện này, một lần nữa đã khẳng định sự thành công của ILDEX Indonesia với vai trò là trung tâm kết nối và chia sẻ, cập nhật các kiến thức mới nhất cho ngành chăn nuôi. Với lần tổ chức thứ 6, thành công của ILDEX Indonesia càng được củng cổ hơn nữa với các chuỗi sự kiện mới như: Triển lãm ngành Thủy sản châu Á, Hội thảo Meat Pro và Hội thảo Han Select Indonesia".

Tại lễ khai mạc, Quận trưởng Tangerang - ông Ahmed Zaki Iskandar và Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp ông Harvick Hasnul Qolbi, đã chia sẻ thêm về chủ đề trung tâm của sự kiện năm nay về công cuộc phát triển ngành chăn nuôi sản xuất gia súc gia cầm và thủy sản. Ông Iskardar nhấn mạnh tầm quan trọng chiến lược của việc thúc đẩy hiệu quả của chuỗi sản xuất, phản ánh cam kết phát triển bền vững của nền kinh tế trong khu vực ASEAN nói chung và Indonesia nói riêng.

ILDEX Indonesia 2023 là sự kiện triển lãm quan trọng hàng đầu của ngành chăn nuôi, đã thu hút hơn 250 đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất bò thịt, bò sữa và thủy sản từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Hơn 8.000 khách tham quan có cơ hội để tìm hiểu về các công nghệ tiên tiến, các trang thiết bị mới nhất trong lĩnh vực chăn nuôi và sản xuất chế biến thịt động vật.
 
Ngoài ra, ILDEX Indonesia cũng tổ chức gần 50 hội thảo chuyên đề, với chủ đề nổi bật tập trung vào phụ gia thức ăn chăn nuôi và cải thiện sức khỏe đường ruột của vật nuôi. Khách tham quan có cơ hội tiếp cận và cập nhật những thông tin, xu hướng về các kĩ thuật, sản phẩm mới nhất nhằm hỗ trợ cho hoạt động sản xuất đạt nhiều hiệu quả hơn. 

Một số hội thảo nổi bật tại ILDEX 2023:

Hội thảo Meat Pro
Chủ đề: Xây dựng con đường phát triển bền vững cho ngành sản xuất chế biến thịt của Indonesia.

- Hội thảo ngành thủy sản châu Á (Aquatica Asia Conferences)
Chủ đề: Vượt qua một số bệnh thường gặp trên thủy sản: Thách thức và giải pháp đối với các bệnh tôm chết sớm (EMS), EHP trên tôm, hoại tử cơ (IMNV) và bệnh phân trắng (WFS).

- Hội thảo HAN Select Indonesia
Chủ đề: Tổi ưu hóa thị trường và sản xuất chế biến của ngành mía đường Indonesia.

Trong năm 2024, VNU sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện quan trọng của ngành chăn nuôi như Health & Nutrition Asia; ILDEX Vietnam và ILDEX Philippines.  
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter