Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông tin - Sự kiện
> Tin trong nước
11/10/2023 15:57:52
KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETSTOCK 2023
Ngành chăn nuôi đã và đang góp phần quan trọng vào an ninh dinh dưỡng quốc gia, tạo sinh kế cho hàng triệu hộ gia đình trên cả nước, đóng góp quan trọng vào tăng trưởng GDP nông nghiệp. Ngành chăn nuôi Việt Nam đã nâng cao sức sản xuất, hội nhập mạnh với thị trường khu vực và quốc tế.


Nông nghiệp nói chung và chăn nuôi nói riêng đang là ngành nhận được sự quan tâm lớn của Chính phủ Việt Nam. Các hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, kết nối thị trường và nâng tầm các sản phẩm thương hiệu Việt Nam luôn có vai trò quan trọng trong định hướng phát triển ngành chăn nuôi.
Với chính sách mở cửa, Việt Nam đã tạo điều kiện đầu tư thuận lợi cho nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên thế giới (từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc….) đến đầu tư và phát triển kinh doanh chăn nuôi tại Việt Nam. Triển lãm Vietstock 2023 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế kết nối hợp tác, cùng phát triển bền vững.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam - VIETSTOCK 2023 được tổ chức đồng thời cùng triển lãm ngành thủy sản AQUACULTURE VIETNAM 2023, mang đến điểm đến bao quát ngành chăn nuôi & thủy sản Việt Nam và khu vực.

Tại Vietstock năm nay, hơn 350 doanh nghiệp sẽ trưng bày những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất của mình đến hơn 11.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ hơn 30 quốc gia vùng lãnh thổ. Triển lãm sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu về công nghệ, sản phẩm và giải pháp với các danh mục nổi bật như: Nguyên liệu, phụ gia, chất vi lượng và thức ăn chăn nuôi & thủy sản; hóa chất và thiết bị trang trại; hệ thống thông tin và kiểm soát; đóng gói bao bì và chế biến; kỹ thuật và nguyên vật liệu cho ngành chế biến thịt, trứng sữa; công nghệ gen và thụ tinh nhân tạo; cùng rất nhiều các danh mục sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi khác.

Vietstock giúp các doanh nghiệp ngành chăn nuôi hoàn thiện và nâng cấp chuỗi cung ứng của mình, gặp gỡ trực tiếp tại khu vực Match & Meet và đi đến ký kết hợp tác ngay tại triển lãm. Đến với Vietstock 2023 các đơn vị triển lãm và khách tham quan kết nối nhanh chóng chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng Leadex.


Với sự chủ trì của Cục Chăn Nuôi, Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, triển lãm VIETSTOCK 2023 diễn ra với chủ đề “Tăng cường chăn nuôi bền vững nhằm cải thiện an ninh lương thực & an toàn thực phẩm”. Phối hợp cùng các tổ chức, hiệp hội, đại sứ quán và doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, Vietstock 2023 sẽ mang đến đa dạng các hội nghị và hội thảo kỹ thuật ngành chăn nuôi và thủy sản như: Nuôi trồng thủy sản; Chăn nuôi gia cầm và gia súc; Chăn nuôi bò sữa & bò thịt; Năng lượng tái tạo từ chất thải chăn nuôi; Dinh dưỡng & Thức ăn chăn nuôi; Phúc lợi động vật và hội nghị Bàn tròn các Hiệp hội chăn nuôi khu vực ASEAN.

Bên cạnh đó, rất nhiều các chương trình và hoạt động hữu ích sẽ được tổ chức, hướng đến mục tiêu thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển thịnh vượng. Các hoạt động tiêu biểu như: Khu gian hàng Trứng; Khu gian hàng Phát triển Bền vững; Khu vực Giới thiệu công nghệ và sản phẩm, Khu vực vinh danh Vietstock Awards 2023……

Đồng thời, chủ nhân của các giải thưởng chăn nuôi và các giải thưởng thủy sản sẽ được đại diện Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn vinh danh tại Lễ trao giải VIETSTOCK AWARDS 2023, diễn ra vào tối ngày 11 tháng 10.

Triển lãm sẽ được khai mạc, chính thức bắt đầu vào 08:30 ngày 11 tháng 10 và diễn ra trong 03 ngày, đến 16: 00 ngày 13 tháng 10, tại Trung tâm hội nghị & triển lãm, SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối hành trình phát triển, năm 2024 sẽ đánh dấu cột mốc 20 năm Vietstock đồng hành phát triển cùng ngành chăn nuôi Việt Nam. VIETSTOCK 2024 với quy mô triển lãm lớn hơn bao giờ hết - 16.000 m2, sẽ là điểm đến “nhất định tham gia” của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh chăn nuôi tại Việt Nam.
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2015 by Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
®Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter